Thứ Bảy, 28 tháng 4, 2018

Áo khoác chuyên nghiệp

Áo lớp tuổi thìn


Với kinh ngiệm Áo nhóm đẹp của hàng ngũ nhân viên đã nhiều năm làm việc trong ngành cộng với công nghệ in áo tiên tiến cam kết đem lại cho quý khách hàng những chiếc áo phông ưng nhất, chất lượng và mẫu mã tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn mong muốn đặt quan hệ cộng tác và thương mại lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin lẫn nhau và cùng có lợi. Chúng tôi tin cậy rằng với tiềm năng, khối óc của tập thể cán bộ công viên chức 2Uni, chúng tôi sẽ tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế của thương hiệu Đồng phục 2Uni trên thị trường việt nam.

2. Chúng tôi làm gì?

đội ngũ quản lý, các nhà thiết kế, kỹ thuật in ấn giỏi, 2Uni đang thực thụ khẳng định mình trong lòng khách hàng.

Với mong muốn từng bước dẫn đầu một số phân khúc thị trường trong nước, 2Uni ưu tiên đầu tư một số lãnh vực bao gồm:

- Gia tăng số lượng và tăng cường đào tạo đội ngũ thiết kế thời trang có năng lực nhằm sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới với thiết kế & kiểu dáng độc đáo, cho ra đời nhiều mẫu áo đồng phục độc, đẹp.

- Tăng cường truyền bá thương hiệu 2Uni chuẩn y kế hoạch tiếp thị truyền thông, thực hành bộc trực các chương trình & chiến dịch truyền bá thương hiệu

- mở mang hệ thống phân phối và đại lý trên toàn quốc.

- Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã.

- bền chí phát huy những sản phẩm thích hợp với thế mạnh của công ty, đồng thời liên tiếp sáng tạo những dòng sản phẩm mới đi cùng với trào lưu thời trang thế giới để đáp ứng kịp thời nhu cầu thời trang của người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ. khuynh hướng đồng phục lớp in theo yêu cầu

- Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của người tiêu dùng để mãn nguyện ngày càng tốt hơn nhu cầu và thị hiếu thời trang

3. Vì sao chọn chúng tôi?

- Áo lớp typography: Chúng tôi có kinh nghiệm và hàng ngũ nhân viên thiết kế tốt nhất, luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo, hợp ý nhất.

- Không giới hạn số lượng đặt hàng: Chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho nhu cầu từ 1 cho đến 50.000 sản phẩm.

- Tốc độ: hàng ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ trực tuyến 24/24h nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục với chất lượng cao nhất trong thời gian nhanh nhất.

- Dịch vụ:
+ Tư vấn, giao hàng tận nơi
+ Catalogue nhiều mẫu áo, mẫu in, mẫu vải

- Giá cả: 2Uni luôn nắm bắt biến động thị trường và đưa ra cho quý khách hàng mức giá thân thiện nhất với chất lượng dịch vụ vượt trội. Điều này có thể thấy rõ khi quý khách hàng tham khảo giá trên thị trường.

4. Tầm nhìn?
Chúng tôi mong muốn trở nên đơn vị hàng đầu trong ngành thời trang Đồng phục, phối hợp quy trình công nghệ và kỹ thuật may hiện đại của quốc tế với năng lực thiết kế sáng tạo trong nước nhằm cung cấp những chiếc áo đồng phục chất lượng cao, đáp ứng phong cách và lối sống đương đại của khách hàng đích mà nhất là giới trẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét